Đạt chuẩn 5 sao trong các công nghệ làm đẹp

Đạt chuẩn 5 sao trong các công nghệ làm đẹp

Vì thấu hiểu những trăn trở của chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp. Viện Thẩm mỹ Elite Beauty Centre được thành lập tại Việt Nam xuất phát từ Hàn Quốc, đạt chuẩn 5 sao trong các công nghệ làm đẹp, đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu Elite Beauty Centre sẽ gắn liền với chất lượng, an toàn và uy tín.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, Viện thẩm mỹ Elite Beauty Centre còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp... đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho khách hàng.

Lợi ích và sự an toàn của khách hàng luôn là vấn đề được Elite Beauty Centre đặt lên hàng đầu. Để làm được điều này, quy trình thẩm mỹ tại Elite Beauty Centre sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách tỉ mỉ để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn dịch vụ, phương pháp thực hiện phù hợp.

Cơ sở vật chất hiện đại
Đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn

Đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn

Bên cạnh đó, với hệ thống vệ sinh hiện đại, đảm bảo vệ sinh một cách triệt để, phòng liệu trình đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn

Sau phẫu thuật hoặc điều trị, khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tá túc trực 24h nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái nhất như trong chính ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Viện Thẩm Mỹ Elite Beauty Centre còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Elite Beauty Centre luôn hướng đến.

X

Vui lòng để lại lời nhắn